HLV Park ‘U23 Việt Nam không phụ thuộc vào Hoàng Đức, Tiến Linh, Hùng Dũng’

HLV Park ‘U23 Việt Nam không phụ thuộc vào Hoàng Đức, Tiến Linh, Hùng Dũng’

HLV Park Hang Seo phủ nhận lối chơi của U23 Việt Nam phụ thuộc nhiều vào 3 cầu thủ lớn tuổi ở SEA Games 31. HLV Park: ‘U23 Việt Nam không phụ thuộc vào Hoàng Đức, Tiến Linh, Hùng Dũng’

“Để mà nói, lứa tuổi 23 không thể coi họ còn trẻ nữa. Chúng ta có thể thấy rằng lứa U23 Việt Nam hiện tại, họ chưa có nhiều cơ hội ra sân ở đấu trường quốc nội. Thay vì nói họ còn trẻ, thì nên xem họ chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến”, HLV Park Hang Seo nói về những khuyết điểm của U23 Việt Nam ở SEA Games 31.

“Vấn đề họ chuyền hỏng nhiều trong trận đấu vừa qua, tôi cũng như BHL không thể nào khắc phục ngay tức khắc được. Đó là vấn đề kĩ thuật và cần có thời gian. Thời điểm này, tôi và các trợ lý của mình chỉ có thể tác động tâm lý, giúp họ tự tin hơn khi vào sân, để có thể khắc phục được những khuyết điểm đã mắc phải trong những trận đấu vừa qua”, nhà cầm quân Hàn Quốc lý giải cho việc tìm ra cách khắc phục cho việc U23 Việt Nam chuyền sai khá nhiều trong các trận đấu ở vòng bảng.

HLV Park Hang Seo phủ nhận U23 Việt Nam phụ thuộc vào 3 cầu thủ lớn tuổi tại SEA Games - Ảnh: Đức Cường

Trả lời câu hỏi về việc gặp U23 Malaysia có dễ dàng hơn so với U23 Thái Lan ở bán kết, điều mà U23 Việt Nam dự đoán từ trước hay không, HLV Park cho biết: “Tôi từng suy nghĩ rằng U23 Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở bán kết. Nhưng bóng đá thì không nói được gì.

Nhưng tôi và trợ lý đều đã xem nhiều những trận đấu của Thái Lan và Malaysia ở bảng B, vì tôi đánh giá chúng ta sẽ gặp 1 trong 2 đội bóng này ở bán kết. Ngoài ra, tôi cũng nhận được nhiều thông tin về hai đối thủ này. Nhưng dù có gặp đối thủ nào thì chúng tôi cũng sẽ có gắng thi đấu tốt nhất ở bán kết”.

Phản hồi cho câu hỏi, U23 Việt Nam dựa quá nhiều vào 3 cầu thủ trên 23 tuổi, vậy sẽ như thế nào trong trường hợp họ không thể xuất hiện trên sân, ông Park cho hay: “Bây giờ 3 cầu thủ trên 23 tuổi không gặp vấn đề gì cả. Thế nên không có gì khiến chúng ta lo lắng về việc họ không ra sân được.

Có nhiều ý kiến U23 Việt Nam phụ thuộc vào những cầu thủ quá tuổi nhưng tôi không đồng tình với điều này. Họ có kinh nghiệm chuyên môn, đẳng cấp được kiểm chứng và có khả năng dẫn dắt toàn đội. Nhưng lối chơi của U23 Việt Nam không dựa hẳn vào họ. Tôi hy vọng, ở vòng bán kết này, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Tiến Linh sẽ thể hiện được vai trò của mình, giúp U23 Việt Nam có màn trình diễn tốt”.

Hot girl Lào học ở Thái Bình, có bạn trai người Campuchia và là fan cuồng của Man United

Tin liên quan