CHÍNH THỨC: Rudiger ra mắt Real Madrid

CHÍNH THỨC: Rudiger ra mắt Real Madrid

 

Trung vệ người Đức đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế tại bệnh viện Sanitas La Moraleja và đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với Real Madrid.

Được biết, tại đội bóng mới, Antonio Rudiger sẽ mặc số áo 22 và nhận mức lương sau thuế 315 ngàn bảng/tuần, tức cao hơn mức thù lao 230 ngàn bảng/tuần trước kia đã nhận tại Chelsea. Real Madrid đã khôn ngoan cài vào bản hợp đồng lần này mức phí phá vỡ lên tới 400 triệu euro (342 triệu bảng).

CHÍNH THỨC: Rudiger ra mắt Real Madrid - Bóng Đá

 Rudiger ra mắt chính thức Real Madrid.

Trong buổi ra mắt đội bóng mới, cầu thủ 29 tuổi hào hứng cho biết: "Đó là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả chúng tôi, đặc biệt là với tôi."

  

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ tôi, bởi vì họ không thể hiện diện ở đây. Họ luôn ủng hộ tôi và điều đó rất quan trọng đối với cuộc đời tôi."

"Tôi cũng cảm ơn Chủ tịch Real Madrid (Florentino Perez) đã cho tôi cơ hội để chơi ở đội bóng vĩ đại này. Tôi có thể hứa với các bạn rằng tôi sẽ cống hiến mọi thứ tốt đẹp nhất cho CLB. Tôi muốn giành được nhiều danh hiệu nhất có thể. Hala Madrid và không gì hơn," Rudiger kết lại. 

Trong khi đó, Chủ tịch Perez chia sẻ: "Hôm nay một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới đã đến Real Madrid. Antonio, từ bây giờ cậu đã là một phần của một câu lạc bộ và đại gia đình này."

"Chúng tôi rất vui mừng khi có được một cầu thủ như cậu, người đã làm mọi thứ để đến được ngày hôm nay."

"Sự nghiệp của cậu cho phép cậu lựa chọn giữa nhiều CLB lớn và cậu đã chọn chiếc áo này. Điều đó sẽ mang lại cho cậu sức mạnh, để đạt được điều mà người khác tin là không thể," Perez ca ngợi quyết định của cựu cầu thủ Chelsea.

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 20:44 20/06/2022

Tin liên quan